NỘI THẤT AHV
Banner website noithatgiaitri.com

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG HÁT KARAOKE

Chỉ số đánh giá thu hút khách hàng, số lượt khách hàng tiếp tục quay lại phòng hát karaoke của bạn; điều này phụ thuộc rất nhiều yếu tố: Giá cả, phong cách phục vụ, tiện nghi phục vụ, không gian kiến trúc nội thất. Ở đây, chúng tôi xin được nhấn mạnh về Kiến trúc nội thất; vì sao kiến trúc nội thất lại được quan tâm hàng đầu đối với cả chủ đầu tư và cả khách hàng vì đây là một chỉ tiêu rất cao được thống kê đánh giá thu hút 60-70% lượng khách hàng đến hát karaoke. 

Thi Công Quán Karaoke 1

Một phòng hát Karaoke ấn tượng với khách hàng ban đầu chính là cảm giác bắt mắt tương tự như với trường hợp chúng ta lần đầu đến một không gian mới lạ thì trong tư duy tưởng tượng sẽ hình thành ý nghĩ đánh giá so sánh về không gian này với những không gian nội thất karaoke khác.
   Do vậy, không chỉ các phòng hát karaoke thi công mới mà những phòng hát karaoke cũ cũng theo xu hướng và thị hiếu của khách hàng mà thay đổi nâng cấp theo nội thất phòng hát karoke theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng mới nhất đang cập nhật và thay đổi liên tục trong ngành nội thất xây dựng karaoke nói chung.

Thi Công Quán Karaoke 2

Công nghệ cho nội thất Karaoke dần thay đổi để phù hợp những thị hiếu mới của khách hàng. Sự nâng cấp được thể hiện qua nhiều kỹ thuật mới áp dụng cho phòng hát karaoke. 
   Đầu tiên là về trang trí bề mặt nội thất, khởi nguồn lúc phòng karaoke mới bắt đầu nở rộ lên thì vách ngăn phòng được trang trí bằng màu sắc của sơn hoặc sơn sần, sau đó thêm ánh sáng của vài loại đèn chiếu sáng mờ, nhấp nháy.
   Công nghệ được nâng cấp sau đó là các vật liệu da, nỉ, alu, tấm mozai, ... được thêm vào dưới dạng 2D, thay thế cho sơn và vách thạch cao đã lạc hậu và ánh sáng bắt đầu được nâng cấp bằng các loại đèn moving, laze và chuyển động theo tần số âm thanh.
   Giờ công nghệ hiện thời được áp dụng chia theo là các hình khối 3D từ nhiều vật liệu alu, mica, ... các hệ thống ánh sáng dải lập trình, led full màn hình, đèn moving laze đa chiều.

Thi Công Quán Karaoke 3

Nếu chia theo kiểu cách thì nội thất phòng karaoke được thi công và thiết kế theo 2 hình thức cổ điển và hiện đại.

Thi Công Quán Karaoke 4

Tùy từng địa bàn mở phòng hát karaoke mà chủ đầu tư tính toán để lên kế hoạch đầu tư cho phòng hát của mình. Phần lớn giờ các đội thợ thi công của các công ty nội thất đều có thể đảm nhận được ít nhiều công nghệ nội thất karaoke nên chủ đầu tư chỉ cần cân đối tài chính để tính số lượng tiền tệ đầu tư cho 1 phòng hát là bao nhiêu trên 1m2 sàn thì đối tác thi công sẽ đưa ra được những vật liệu có thể áp dụng theo mẫu phòng mà chủ đầu tư chọn lựa.

Thi Công Quán Karaoke 5

Với thế mạnh đi tiên phong trong lĩnh vực karaoke thời điểm đầu tiên của thị trường thiết kế và thi công karaoke, chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình trên khắp các tỉnh thành trong cả nước: Hà Nội, hải phòng, bắc ninh, bắc giang, cao bằng, hà tây, thanh hóa, nghệ an, thành phố vinh, hà tĩnh, quảng bình, quảng trị, huế, đà nẵng, sài gòn, bình dương, ...

 

Những hình trên là bộ phận trích ra từ những phòng karaoke mà Công ty AHV đã thi công, trong nội dung bài viết trên web khó có thể nói hết những điều cần thiết, chúng tôi chỉ xin được nêu sơ qua để quý khách hàng nắm bắt về mấu chốt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với Tư vấn viên của công ty để cùng bàn bạc kỹ hơn về công trình karaoke của quý vị. Xin chân thành cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này.