NỘI THẤT AHV
Banner website noithatgiaitri.com

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Quán Cafe

Sang trọng quý phái tạo nên thương hiệu quán Cafe.

Cách điệu, nghệ thuật xây dựng thành đặc trưng cho phong cách Quán Cafe

Nội thất đơn giản, kiểu ấn tượng thôn dã hay những chuỗi quán Cafe hiện đại mang nét văn hóa phương tây cho tới Cafe nghệ thuật đều tạo nên sự đa dạng của cửa hàng Cafe.

Sự đa dạng và phong phú của các kiểu dáng kiến trúc và phong cách chất lượng phục vụ của quán Cafe => quán Cafe mở ra phổ biến, có thể dùng câu: "mọc lên như nấm" vì một người xác định kinh doanh chưa tìm được loại hình kinh doanh gì thì có ý định đầu tiên là mở Quán Cafe hay cửa hàng quần áo => sự cạnh tranh giữa các Quán Cafe ngày càng lớn hơn.

 

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Quán Cafe 1

Để tạo nên sức cạnh tranh mạnh hơn so với các Quán cafe trong vùng thì điều đầu tiên và quan trọng chính là nội thất & nghệ thuật trang trí cửa hàng Cafe để tạo nên ấn tượng cho khách hàng và điểm đặc biệt thú vị của Quán Cafe đó là nội thất sẽ tương tự với cách xác định phân khúc khách hàng nào mà quán hướng tới phục vụ. Nhưng chọn lựa ra một phong cách mới và riêng cho nội thất Cafe cũng không kém phần khó khăn, chính vì vậy quý khách hàng nên bớt chút thời gian hãy ngồi cùng đội ngũ thiết kế công ty AHV để đưa ra phương án kiến trúc nội thất phù hợp nhất, hoàn hảo nhất với điều kiện thực tế của chúng ta. Chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng một trong những loại hình kinh doanh Cafe chuỗi đang thịnh hành trong giới trẻ, mà công ty AHVđã thiết kế thi công chuỗi quán Cafe STU.

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 2

Hình thức thiết kế nội thất được thi công ở công trình này chính theo phong cách nước ngoài, phục vụ cho giới trẻ. Nếu quý khách hàng có điều kiện kinh tế thì có thể dùng hình thức mua bản quyền sang nhượng kinh doanh của các chuỗi quán Cafe đang được ưa chuộng.

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 3

Cách thiết kế, trang trí cũng như bố trí vật dụng rất đa dạng, có thể sử dụng mặt mộc là tường thô và trang trí họa tiết hoặc các bức trang trên hình, nhiều trường hợp tường được sơn lớp phủ bóng trên bề mặt tường tạo cảm giác như mặt sàn bóng​.

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 4

 

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 5

Kệ sách, ảnh chụp cảnh vật tông màu đen lạnh được bố trí hài hòa giữa những điểm nhấn màu vàng nhạt của lớp vân gỗ veneer mặt bàn cùng với ánh sáng nhạt của căn phòng cho cảm giác cổ kính của ngày xưa

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 6

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 7

Tông màu hồng chủ đạo của các bức tường kế bên quầy bar quán cafe làm tạo cảm giác tươi trẻ phù hợp và nhẹ nhàng với các phong cách vẽ ảnh thực tế trên tường (một kiểu mốt mới đang phổ biến ở các quán cafe hút khách)

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 8

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 9

Một con đường kéo dài từ cửa đi vào chân tường cuối phòng và sự kết hợp của một lớp ghép hoàn hảo là bức tranh trên tường làm nối dài con đường mô phỏng mang cảm giác cho khách hàng như đang ngồi ngay trên 1 con phố: Nghệ thuật ấn tượng mô phỏng thực của kiến trúc nghệ thuật.

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 10

Với motip thiết kế nội thất mang phong cách hiện thực, đội ngũ thi công đã tạo Cây cỏ được mô hình hóa để làm không gian trong Quán Cafe gần với thiên nhiên hơn, cộng thêm cột đèn đường tạo cảm giác cho khách hàng như ngồi ở không gian ngoài trời

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 11

Phong cách thiết kế mô tả đường phố ở trong quán Cafe rất đặc trưng, ở đây bỏ qua kiểu graffiti vẽ trên tường vì thiết kế được thống nhất lấy chủ đạo là mặt tường gạch thô làm trang trí. Vừa mang phong cách cổ điển thô mộc dân dã vừa lại tôn sùng nghệ thuật thực tế.

Thi Công Nội Thất Quán Cafe 12

Quý khách có yêu cầu thêm gì nữa không ạ? Xin hãy điện thoại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận lời tư vấn hợp lý nhất với công trình của mình.