NỘI THẤT AHV
Banner website noithatgiaitri.com

Nâng Cấp Cải Tạo Làm Mới Phòng Karaoke

Cạnh tranh luôn xảy ra giữa các kiểu kinh doanh, trong đó kinh doanh Karaoke cũng không ngoại lệ. Quán karaoke khác thường đông hơn quán của mình, nhiều nguyên do và một trong những nguyên do chính vì nội thất quá cũ, quá lạc hậu so với thị hiếu khách hàng đến hát karaoke. Một phòng karaoke không có đèn led,, ánh sáng laze theo nhạc, không có các hình khối hoàn hảo, không có những con bạch tuộc chân đầy ánh sáng lấp lánh vươn dài... mà thay vào đó là những màu sắc đơn điệu như giấy dán tường phẳng lỳ, trần vách thạch cao phun sơn sần hoặc quét sơn nhiều màu thì không thể giữ lượng khách hàng cũ chứ chưa nói tới thu hút khách hàng mới. 

Cải tạo, nâng cấp lại phòng karaoke theo phong cách mới hiện đại là điều kiện  cần thiết và quyết định để duy trì khách hàng cũ và tăng lượng khách hàng mới.

Cải Tạo Nâng Cấp Phòng Karaoke ảnh 1

Thường cải tạo, sửa chữa nâng cấp phòng cũ karaoke là gần như làm lại từ đầu: phá dỡ thạch cao cũ, cách âm lại, trang trí theo phong cách mới hiện đại, ... Nhưng cũng có thể tận dụng một số vật liệu hoặc điều kiện đặc thù của phòng mà giảm bớt những khâu hoặc vật liệu thi công khác từ đó giảm chi phí giá thành phòng hát.

Cải Tạo Nâng Cấp Phòng Karaoke ảnh 2

 

Khi sửa chữa lại phòng hát, điều đầu tiên chủ đầu tư nên lưu ý làm lại hệ thống dây điện, do quá trình sử dụng lâu lại nằm sau lớp thạch cao nên dễ dẫn đến mục nát, gây chập cháy đường dây mất an toàn và ảnh hưởng đến đường truyền trong hệ thống phòng hát; kế tiếp mới làm đến các phần còn lại trong phần thi công.

Cải Tạo Nâng Cấp Phòng Karaoke ảnh 3

Tùy theo mỗi phòng hát mà chủ đầu tư nên kết hợp cùng ý kiến của nhà thầu thi công để thay đổi những gì cần thiết trong nội thất phòng nhằm tối ưu nhất những mặt mạnh đặc trưng có thể của phòng hát.

Cải Tạo Nâng Cấp Phòng Karaoke ảnh 4